midtechvn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; antoanbucxahatnhan.com; tuvanantoanbucxa.com.

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Radcomm systems  >>  Máy nhận diện phóng xạ và đo suất liều SYCLONE

Radcomm systems

Máy nhận diện phóng xạ và đo suất liều SYCLONE

Nhóm dịch vụ đã thực hiện: [::]

Tag: ,

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: midtechvn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

 The SYCLONE is a highly sensitive portable Gamma-Ray spectrometer capable of identifying single or multiple isotopes simultaneously.

syclone-jpg

 

 

 

 

 

The SYCLONE also provides the user with various functions such as Search and Find, Rate Meter, Dose Rates and accumulated Dose Rate.

 

 • Large Isotope Library
 • Lightweight
 • Battery Operated
 • 4 position Joystick
 • Easy to Follow Menus
 • Large Internal Memory
 • Large Backlight Display

 

 

 

pdf

 

click for product data sheet PDF

 

 

 

 

Detect gamma, x-ray and neutron radiation and identify isotopes in a sample

 

All of these enhanced features allow the SYCLONE to be one of the most accurate portable Gamma-Ray spectrometers when it comes to identifying single or multiple isotopes even with weak gamma emissions, and has accurate radiation dose assessment. The mechanical assembly of the SYCLONE is robust and designed for field applications where harsh environments are commonplace.


Simplified and Flexible


The SYCLONE operating system utilizes sensible easy to read and follow Menus. The multi-position joystick and largecolour LCD backlit display provides easy navigation through menu selections. Detailed spectral information is clearly and precisely displayed so that even users without extensive training can easily see scan results. Various on-screen messages assist the user when immediate attention is required for issues such as preset timing, high radiation levels, alarm settings and warning messages.


Remote SYCLONE PC Spectral Analysis and Data Storage Software

 

The SYCLONE is equipped with a high-capacity internal memory that allows large amounts of data to be stored by record number, date and time. Stored data such as spectral and dose rate information can be easily downloaded to a PC via micro USB or optional Bluetooth. The downloaded data can then be displayed and managed with the powerful SYCLONE PC software.


Primary features such as the selection and highlighting of R.O.I. details and Zoom In/Out of the gamma energy histogram can be easily performed. The SYCLONE PC software has all the necessary features that will meet the needs of virtually any user.

SYCLONE là máy quang phổ Gamma-Ray di động có độ nhạy cao có khả năng xác định đồng vị đơn hoặc nhiều đồng thời. syclone-jpg        SYCLONE cũng cung cấp cho người dùng các chức năng khác nhau như Tìm kiếm và Tìm, Đo tốc độ, Liều lượng và Tỷ lệ liều tích lũy.   Thư viện đồng vị lớn Nhẹ Battery Operated 4 vị trí Joystick Dễ dàng theo dõi thực đơn Bộ nhớ trong lớn Màn hình đèn nền lớn     pdf   bấm vào bảng dữ liệu sản phẩm PDF         Phát hiện gamma, tia X và bức xạ neutron và xác định các đồng vị trong một mẫu   Tất cả các tính năng nâng cao này cho phép SYCLONE trở thành một trong những phổ kế quang phổ Gamma-Ray di động chính xác nhất khi xác định đồng vị đơn hoặc đa ngay cả với phát xạ gamma yếu và có đánh giá liều bức xạ chính xác. Việc lắp ráp cơ khí của SYCLONE là mạnh mẽ và được thiết kế cho các ứng dụng hiện trường, nơi môi trường khắc nghiệt là phổ biến.  Đơn giản và linh hoạt  Hệ điều hành SYCLONE sử dụng hợp lý dễ đọc và theo Menus. Cần điều khiển đa vị trí và màn hình LCD có độ phân giải cao cung cấp khả năng điều hướng dễ dàng thông qua các lựa chọn menu. Thông tin quang phổ chi tiết được hiển thị rõ ràng và chính xác để người dùng thậm chí không cần đào tạo rộng rãi có thể dễ dàng xem kết quả quét. Các thông báo trên màn hình khác nhau hỗ trợ người dùng khi cần chú ý ngay lập tức đối với các vấn đề như thời gian đặt trước, mức bức xạ cao, cài đặt cảnh báo và thông báo cảnh báo.  Phần mềm phân tích và lưu trữ dữ liệu phổ biến SYCLONE PC từ xa   SYCLONE được trang bị bộ nhớ trong dung lượng cao cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu theo số lượng, ngày và giờ của bản ghi. Dữ liệu được lưu trữ như thông tin về tỷ lệ phổ và liều lượng có thể dễ dàng tải xuống máy tính qua micro USB hoặc Bluetooth tùy chọn. Dữ liệu đã tải xuống sau đó có thể được hiển thị và quản lý bằng phần mềm SYCLONE PC mạnh mẽ.  Các tính năng chính như lựa chọn và làm nổi bật của R.O.I. chi tiết và Phóng to / thu nhỏ biểu đồ năng lượng gamma có thể dễ dàng thực hiện. Phần mềm SYCLONE PC có tất cả các tính năng cần thiết sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu như bất kỳ người dùng nào.

Top
Histats.com © 2005-2019 - GDPR: tra