midtechvn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; antoanbucxahatnhan.com; tuvanantoanbucxa.com.

Dịch vụ - Sản phẩm  >>   >>  Cổng phát hiện phóng xạ cho phương tiện RC2W34-2

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: midtechvn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:  RC2W34-2

Vehicle Radiation Detection SystemsDetect hidden radioactivity contained in Waste and Scrap Loads with the

RC2W34-2 series vehicle radiation detection system!

 

 

truckweb
 • Excellent detector technology and coverage
 • User friendly, easy to operate
 • Maintenance friendly
 • Unique ease of installation
 • Lowest cost of ownership
 • Easily upgradeable to RadComm's RC2000 series and RC4000 series software

 

 

 

The RC2W34-2 series of radiation portal monitoring system was specifically designed to detect radioactive material contained in a moving vehicle loaded with waste and scrap metal/material.

The innovative design of the RC2W34-2 is the result of customers’ demands for best in class scanning coverage of vehicles with the lowest cost of ownership.

The RC2W34-2 series utilizes high quality PVT scintillators and highly sensitive PMT's coupled with high grade electronics and proven signal processing alarm algorithms. With the click of a mouse, the system can instantaneously relearn background levels providing accurate scanning while maintaining a low false alarm rate.
If radiation signatures are present in a load of waste or scrap material, the system will immediately alarm and flash red to alert the user that a potential radioactive source has been detected.

Utilizing RadComm's experience and success in remote access the RC2W34-2 was incorporated with internet connectivity so that testing and maintenance can be performed 24 hours a day, 7 days a week. Most issues can be resolved within a matter of minutes from RadComm's service center or any one of our fully licensed RadComm service agents.


pdf

Click for product datasheet PDF
Software Features

1 running-green1-w alarming-w
 • WindowsTM based PC software for menu
 • Easy to follow multilingual menu outlines and descriptions
 • Easy to set alarm configuration menu
 • Radiation levels displayed in counts per second or mR/h, nSv/h
 • Adjustable audio alarm
 • Network access for remote service and monitoring

 

 

 

Detector Features


The range of RC2W34-2 series provides an extremely high degree of detection capability for a wide variety of radioactive elements. The detectors utilize large plastic scintillation panels that are extremely sensitive to Medical and Industrial radiation. The geometrical shape of the detectors has been designed specifically for monitoring a wide range of vehicles.


 • Large premium grade PVT scintillators
 • Total of 34.5 litres PVT volume
 • Low density shield on face of detector panel
 • Dual layer thermal insulation protection (-20oC to +50oC)
 • High signal to noise ratio PMT
 • HIgh speed pulse processor
 • Noise reduction hardware/software
 • 2 output drivers (24Vdc@50mA) for remote indicators
 • INternal non-radioactive test source for detailed and repeatable system checks
 • 24Vdec input voltage @ 1.5A
 • Energy range: 50KeV to 2.0MeV (incident)
RC2W34-2 Hệ thống phát hiện bức xạ xe Phát hiện phóng xạ ẩn chứa trong Chất thải và Phế liệu với RC2W34-2 loạt hệ thống phát hiện bức xạ xe!   truckweb Công nghệ và độ phủ sóng tuyệt vời Thân thiện với người dùng, dễ vận hành Bảo trì thân thiện Dễ dàng cài đặt Chi phí sở hữu thấp nhất Dễ dàng nâng cấp lên dòng RC2000 và RC4000 của RadComm       Hệ thống giám sát cổng thông tin bức xạ RC2W34-2 được thiết kế đặc biệt để phát hiện vật liệu phóng xạ chứa trong một chiếc xe di chuyển chứa chất thải / phế liệu kim loại / vật liệu. Thiết kế sáng tạo của RC2W34-2 là kết quả của nhu cầu của khách hàng về khả năng quét lớp học tốt nhất của xe có chi phí sở hữu thấp nhất. Loạt RC2W34-2 sử dụng chất xúc tác PVT chất lượng cao và PMT nhạy cảm cao cùng với các thiết bị điện tử cao cấp và các thuật toán cảnh báo xử lý tín hiệu đã được chứng minh. Với một cú nhấp chuột, hệ thống có thể ngay lập tức học lại các mức nền cung cấp chức năng quét chính xác trong khi vẫn duy trì tốc độ báo động sai thấp. Nếu có chữ ký bức xạ trong một tải chất thải hoặc phế liệu, hệ thống sẽ báo động ngay lập tức và nháy đèn đỏ để cảnh báo cho người dùng rằng một nguồn phóng xạ tiềm tàng đã được phát hiện. Sử dụng kinh nghiệm và thành công của RadComm trong việc truy cập từ xa RC2W34-2 được kết hợp với kết nối internet để kiểm tra và bảo trì có thể được thực hiện 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết trong vòng vài phút từ trung tâm dịch vụ của RadComm hoặc bất kỳ đại lý dịch vụ RadComm nào được cấp phép đầy đủ của chúng tôi. pdf Bấm vào bảng dữ liệu sản phẩm PDF Các tính năng của phần mềm  1 đang chạy-green1-w báo động-w Phần mềm PC dựa trên WindowsTM cho menu Dễ dàng theo dõi các phác thảo và mô tả menu đa ngôn ngữ Dễ dàng cài đặt menu cấu hình báo động Mức bức xạ được hiển thị theo số lượng mỗi giây hoặc mR / h, nSv / h Điều chỉnh âm thanh báo động Truy cập mạng cho dịch vụ và giám sát từ xa       Tính năng dò Phạm vi của loạt RC2W34-2 cung cấp khả năng phát hiện rất cao đối với nhiều yếu tố phóng xạ khác nhau. Các thiết bị dò tìm sử dụng các tấm nhựa lớn có khả năng nhạy cảm với bức xạ y tế và công nghiệp. Hình dạng hình học của máy dò được thiết kế đặc biệt để theo dõi một loạt các phương tiện. Máy phun sơn PVT cao cấp cỡ lớn Tổng khối lượng PVT 34,5 lít Lá chắn mật độ thấp trên mặt của bảng điều khiển detector Bảo vệ cách nhiệt hai lớp (-20oC đến + 50oC) Tỉ lệ tín hiệu nhiễu cao PMT Bộ xử lý xung tốc độ cao Phần cứng / phần mềm giảm tiếng ồn 2 trình điều khiển đầu ra (24Vdc @ 50mA) cho các chỉ báo từ xa Nguồn kiểm tra không phóng xạ bên trong để kiểm tra hệ thống chi tiết và lặp lại Điện áp đầu vào 24Vdec @ 1.5A Phạm vi năng lượng: 50KeV đến 2.0MeV (sự cố)

blogger LinkedIn Twitter Facebook