midtechvn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; antoanbucxahatnhan.com; tuvanantoanbucxa.com.

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Radcomm systems  >>  Phổ kế gamma RADLAB

Radcomm systems

Phổ kế gamma RADLAB

Nhóm dịch vụ đã thực hiện: [::]

Tag: ,

Liên hệ: 0976.275.983 hoặc 0941.88.99.83 hoặc email: midtechvn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

 RADLAB

Laboratory Gamma Spectrometer


radlab1

 

The RADLAB was developed specifically for (but not limited to) the metal industries to provide the highest degree of accuracy in measured samples for its specific radiological content.

 • Radioisotope analysis and specific activity calculation
 • Spectrum acquisition time is adjustable from two seconds to several days
 • Quick scan feature
 • Full network capabilities for system monitoring and servicing
 • Large 6" (152mm) diameter well to accomodate different sample sizes

 

Detect and identify specific radioactive isotopes in same sample

The RADLAB spectrometer utilizes only highest quality Thallium doped Sodium Iodide crystal, combined with state-of-the-art electronics and software. The result is the ability to identify multiple isotopes and determine specific activity levels in the sample for an energy range from 40 keV to 3 MeV. Results are quickly displayed and a report is generated.

 

 

pdfspectrumanalysis

 

click for product data sheet PDF

 

 

 

Simplified and Flexible

The RADLAB system uses a Windowstm based environment and the user based interface software utilizes a systematic approach to the step by step sequences when stabilizing the system, taking measurements and filling in data. There are no complex steps that are required to ensure the system is calibrated and taking measurements correctly. Connecting the RADLAB to the outside world is a TCP/IP connection and a serial port. All system functions can be accessed remotely via a network connection.


International Atomic Energy Agency (I.A.E.A.)

The I.A.E.A. has released a document specifying recommended release limits for solids including steel products. The RADLAB's design was focused on the I.A.E.A recommended release limits; the user interface software is extremely flexible allowing the user to configure the RADLAB to best suit the applications library requirements.

RADLAB Phòng thí nghiệm Gamma Spectrometer  radlab1   Các RADLAB được phát triển đặc biệt cho (nhưng không giới hạn) các ngành công nghiệp kim loại để cung cấp mức độ chính xác cao nhất trong các mẫu đo cho nội dung phóng xạ cụ thể của nó. Phân tích đồng vị phóng xạ và tính toán hoạt động cụ thể Thời gian chuyển đổi phổ có thể điều chỉnh từ hai giây đến vài ngày Tính năng quét nhanh Khả năng mạng đầy đủ để giám sát và bảo dưỡng hệ thống Đường kính lớn 6 "(152mm) để chứa các kích thước mẫu khác nhau Phát hiện và xác định các đồng vị phóng xạ cụ thể trong cùng một mẫu Máy quang phổ RADLAB chỉ sử dụng tinh thể Sodium Iodide pha tạp Thallium chất lượng cao nhất, kết hợp với các thiết bị điện tử và phần mềm hiện đại. Kết quả là khả năng xác định nhiều đồng vị và xác định các mức hoạt động cụ thể trong mẫu cho một phạm vi năng lượng từ 40 keV đến 3 MeV. Kết quả được hiển thị nhanh chóng và báo cáo được tạo.    pdfspectrumanalysis  bấm vào bảng dữ liệu sản phẩm PDF      Đơn giản và linh hoạt Hệ thống RADLAB sử dụng môi trường dựa trên Windowstm và phần mềm giao diện dựa trên người dùng sử dụng một cách tiếp cận có hệ thống cho các chuỗi từng bước khi ổn định hệ thống, lấy các phép đo và điền dữ liệu. Không có các bước phức tạp được yêu cầu để đảm bảo hệ thống được hiệu chuẩn và thực hiện các phép đo chính xác. Kết nối RADLAB với thế giới bên ngoài là kết nối TCP / IP và cổng nối tiếp. Tất cả các chức năng hệ thống có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối mạng.  Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (I.A.E.A.) I.A.E.A. đã phát hành một tài liệu xác định giới hạn phát hành đề nghị cho các chất rắn bao gồm các sản phẩm thép. Thiết kế của RADLAB tập trung vào các giới hạn phát hành được đề xuất của I.A.E.A; phần mềm giao diện người dùng cực kỳ linh hoạt cho phép người dùng cấu hình RADLAB phù hợp nhất với yêu cầu của thư viện ứng dụng.

Top
blogger LinkedIn Twitter Facebook