midtechvn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; antoanbucxahatnhan.com

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Cung cấp các sản phẩm của hãng Tracerco  >>  Máy đo phóng xạ alpha beta gamma Tracerco NORM GM Radiation Contamination Monitor

Cung cấp các sản phẩm của hãng Tracerco

Liên hệ: 0941.88.99.83 hoặc email: midtechvn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:  The Tracerco NORM GM Radiation Contamination Monitor, suitable for those working in Oil & Gas, Nuclear, CBRNe & Emergency Services, NDT and Environmental and Waste Management industries, is an intrinsically safe contamination monitor. It is the ultimate lightweight, practical hand held monitor; so much easier to use and carry than the traditional hand held radiation monitors. 


The Tracerco NORM GM Monitor is robust and reliable. It's designed for one handed use, with a removable probe and is ideal for measuring radiation in challenging environments and hazardous areas.

NORM monitor

The benefits of using the Tracerco NORM GM are:

 • It is intrinsically safe, so there is no need for a hot work permit
 • It comes with a detachable probe, with 1.5 metres of cable and a rotating head for surface measurement
 • It alerts you when it needs to be calibrated
 • Adjustable alarm thresholds
 • It is perfect for alpha and beta measurement
 • Large and easy to read display
 • Bq/cm2 output for NORM Isotopes
 • Rugged, Shock proof casing for use in all weather conditions

Accessories available with the Tracerco NORM GM monitor:

 • Robust weatherproof transit case
 • Extension pde kit
 • Protective leather holder

Tracerco NORM GM Specification

* CSA version also available for use in North America. Certification and approval details available on request.
 

Thiết bị kiểm tra ô nhiễm phóng xạ GM Tracerco NORM, phù hợp với những người làm việc trong ngành Dầu khí, Hạt nhân, CBRNe & Dịch vụ Khẩn cấp, NDT và Quản lý Môi trường và Quản lý Chất thải, là một bộ giám sát ô nhiễm an toàn. Đây là chiếc máy cầm tay cầm tay nhẹ, thực tế; dễ sử dụng và mang theo dễ dàng hơn nhiều so với các màn hình bức xạ cầm tay truyền thống. Màn hình GM Tracerco NORM GM mạnh mẽ và đáng tin cậy. Nó được thiết kế để sử dụng một lần, với đầu dò có thể tháo rời và lý tưởng để đo bức xạ trong môi trường đầy thách thức và các khu vực nguy hiểm. Màn hình NORM Những lợi ích của việc sử dụng Tracerco NORM GM là: Nó tự bản chất an toàn, vì vậy không cần giấy phép làm việc nóng Nó đi kèm với một đầu dò có thể tháo rời, với 1,5 mét cáp và một đầu quay để đo bề mặt Nó cảnh báo bạn khi nó cần được hiệu chỉnh Ngưỡng ngưỡng báo động có thể điều chỉnh Nó hoàn hảo cho phép đo alpha và beta Màn hình lớn và dễ đọc Xuất Bq / cm2 cho đồng vị NORM Vỏ bọc chống ăn mòn, chắc chắn để sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết Các phụ kiện có sẵn với màn hình Tracerco NORM GM: Trường hợp vận chuyển mạnh mẽ chống thời tiết Bộ mở rộng pde Chủ bảo vệ da Tracerco NORM GM Thông số kỹ thuật * Phiên bản CSA cũng có sẵn để sử dụng ở Bắc Mỹ. Chi tiết chứng nhận và phê duyệt có sẵn theo yêu cầu.

blogger LinkedIn Twitter Facebook