midtechvn@gmail.com

TÌM NHANH (Kính mời Quý khách kích chuột, gõ cái cần tìm vào ô bên dưới rồi ấn enter):

Xem thêm: together2s.com; antoanbucxahatnhan.com

Dịch vụ - Sản phẩm  >>  Infab Việt Nam - cung cấp sản phẩm quần áo bảo hộ chống tia X, gamma của hãng Infab Mỹ  >>  Cung cấp áo và váy chì liền thân của hãng INFAB/USA

Infab Việt Nam - cung cấp sản phẩm quần áo bảo hộ chống tia X, gamma của hãng Infab Mỹ

Mô tả ngắn:Mãhiêụ : 203-KI-LL Xuất xứ: INFAB/ USA  Áo chì: Đô ̣cản xa:̣ mặt trước: 0.5 mm Pb; mặt sau: 0.25 mm Pb  Size: S-XL  Chất liêụ : KI-AMOR hàm lượng chì thấp (chì nhẹ)

Liên hệ: 0941.88.99.83 hoặc email: midtechvn@gmail.com - Mr. Hoàng Anh Quý!

Chi tiết:  Đây là loại loại áo chì sử dụng loại chất liệu cản xạ cao cấp số 1 KI-AMOR, được đăng ký bản quyền độc quyền trên toàn thế giới.

Một số thông tin liên quan đến vật liệu cản xạ như sau:
 
- KIARMOR là loại vật liệu cản xạ cao cấp số 1 của hãng INFAB/USA do có chất lượng bảo vệ độc nhất, được chế tạo từ một lớp đồng nhất của hai nguyên liệu không chì khác nhau (Antimony & Bismuth)
 
- Loại vật liệu này đã được chứng minh rằng nó không những bảo vệ chống lại chùm tia bức xạ trực tiếp và chùm tia tán xạ tốt hơn mà còn không cho bức xạ xuyên qua ở các vùng kV thấp hơn như các vật liệu composite không chì và chì nhẹ tiêu chuẩn khác.
 
- KIARMOR là vật liệu cản xạ (bảo vệ chống lại bức xạ) tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó là loại vật liệu 2 lớp không chì duy nhất vượt qua được các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế (ASTM F3094-14, IEC 61331-1, DIN 6857-1).
 
- KIARMOR không chỉ bảo vệ bạn chống lại bức xạ trực tiếp mà còn chống lại các bức xạ tán xạ có hại mà bạn sẽ phải đối mặt trong suốt quá trình làm việc.
 
- KIARMOR bảo vệ tốt hơn 20% so với chất liệu chì tiêu chuẩn, và tốt hơn 40% so với vật liệu composite không chì đối với liều hấp thụ.
 
- KIARMOR cũng là vật liệu cản xạ nhẹ nhất trên thế giới về mức độ bảo vệ. Bất cứ chất liệu nào khác nhẹ hơn sẽ có mức độ bảo vệ bức xạ thấp hơn.
 
- Các loại vật liệu cản xạ khác sẽ cần tăng thêm 30% trọng lượng (so với KIAMOR) để đáp ứng các tiêu chuẩn mới.
 
- IEC 61331-1: 2014 là một trong những tiêu chuẩn mới quan trọng cần được nhắc đến. Quy trình kiểm tra được tiến hành trong điều kiện các chùm tia tán xạ được chiếu đến cùng một hướng tại vị trí người mặc áo chống bức xạ, để vượt qua được phép thử nghiệm, áo chì cần có khả năng chống lại được các bức xạ trong một dải năng lượng kV rộng hơn (50kV-110kV hoặc 150 kV). KIAMOR có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này.

- Các kim loại có trọng lượng nguyên tử nhẹ như Antimony, Barium, Thiếc vv được biết đến như là các vật liệu huỳnh quang, các vật liệu này phát ra các bức xạ huỳnh quang tia X (tia X thứ cấp) ngay bên trong vật liệu làm áo chì và ngay bên cạnh thân thể của người mặc áo chì, các tia X thứ cấp này đóng góp vào liều hấp thụ tổng thể của cơ thể người mặc áo. Hiện tượng này xảy ra đối với tất cả các loại vật liệu cản xạ thông thường.
 
- Vật liệu KIARMOR 2 lớp của hãng INFAB tạo ra một sự khác biệt khi nó giải quyết vấn đề bức xạ thứ cấp bằng cách tách các thành phần có trọng lượng nguyên tử nhẹ hơn ở phía trên cùng và các thành phần có trọng lượng nguyên tử cao hơn ở phía dưới (gần người mặc nhất). Theo cách này, huỳnh quang tia X từ lớp trên (trong trường hợp của hãng INFAB thì các nguyên tố này là Antimony - Sb trong cả 2 chất liệu là KIARMOR không chìKIAMOR hàm lượng chì thấp) được hấp thụ bởi các thành phần có trọng lượng nguyên tử cao hơn bên dưới (trong trường hợp của hãng INFAB là nguyên tố Bismuth - Bi trong chất liệu KIARMOR không chì & Chì - PB trong vật liệu KIAMOR hàm lượng chì thấp).

 
- Mặc dù Chì-Pb đã được tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp trong nhiều năm, trọng lượng của chì che chắn là hơi không thực tế và các lựa chọn thay thế đã được khám phá. Các chất liệu cản xạ không chì trên thị trường hiện nay đang cung cấp bất cứ đâu có khả năng bảo vệ kém hơn 30-40% so với chì tiêu chuẩn. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, INFAB Corporation đã thông báo rằng, Vật liệu 2 lớp KIARMOR của hãng là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Công nghệ tiên tiến này không chỉ cung cấp cho bạn một phương pháp thay thế trọng lượng nhẹ hơn mà còn hiệu quả hơn các loại vật liệu cản xạ tương đương. Các tính năng cản xạ của vật liệu KIARMOR của hãng INFAB đáp ứng được yêu cầu của ba tiêu chuẩn quốc tế (ASTM F309414, IEC 61331-3: 2014 và DIN 68571) về bảo vệ bức xạ. KIARMOR cung cấp lựa chọn hiệu quả nhất trong việc giảm lượng tiếp xúc của cơ thể người đối với bức xạ.
Trong đó ưu điểm quan trọng của loại Vật liệu này là chống được tia phóng xạ thứ cấp (sinh ra ngay bên trong lớp áo chì) thường xảy ra đối với các loại áo chì thông thường và đặc biệt là khi nguồn phóng xạ có mức năng lượng cao.


blogger LinkedIn Twitter Facebook